รังสรรค์บ้าน ตามนิยมของคุณ

                                                          


“เนรมิตให้ที่พักอาศัยมีชีวิต ลงตัวตามสไตล์ เปลี่ยนทุกบ้านให้สวย อบอุ่นจากตัวตน”
เฟอร์คอมเดคคอเรทีฟ  ผู้เชี่ยวชาญเรื่องรับเหมาก่อสร้าง และเป็นหนึ่งเรื่องการตกแต่งภายในที่พักอาศัยทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นอาคารที่พักอาศัย หรือสถานประกอบธุรกิจ ทั้งบ้าน คอนโดมิเนียม โรงแรม สปา ร้านอาหาร โชว์รูม สถานบันเทิง ฯลฯ พร้อมนำเสนอผลงานที่เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์ ตามที่คุณจินตนาการอยากให้เป็น อีกทั้งยังยินดีให้คำปรึกษาเรื่องการตกแต่งภายในแก่คุณลูกค้าทุกคน ทั้งเรื่องของดีไซน์ การเลือกใช้วัสดุ การใช้โทนสี ไปจนถึง Lighting design แบบครบวงจรในที่เดียว

                                                        

"ตรงใจและคุณภาพ" คือสิ่งที่เรายึดมั่นในทุกบริการ ทุกรายละเอียดต้องได้คุณภาพผ่านมาตรฐาน จากช่างฝีมือเฉพาะทางของแต่ละชิ้นงาน ยังมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลงานระดับพรีเมียม และควบคุมงานทุกขั้นตอนโดยทีมงานมืออาชีพ ที่มากประสบการณ์ด้านงานรับเหมาก่อสร้างและงานตกแต่งภายใน พร้อมยังส่งมอบงานได้รวดเร็ว ตรงเวลา ตรงตามความต้องการของลูกค้าทุกท่าน

                                                      

“เราเห็นบ้านเหมือนสิ่งมีชีวิต ทุกชีวิตจึงต้องมีสไตล์เป็นของตนเอง”
เพราะเราเชื่อว่า "บ้าน" ประกอบไปด้วยสิ่งมีชีวิต ที่ต้องมีชีวิตชีวา เป็นสถานที่พักผ่อนที่ต้องให้ความสบายใจ ความปลอดภัย และต้องไร้ความกังวลใด ๆ เมื่อได้เข้ามาพักอาศัย เราจึงกล้าบอกกับทุกคนว่า บ้านในนิยามของเรา คือ "สิ่งมีชีวิต" ไม่ใช่สิ่งก่อสร้าง และทุกชีวิตย่อมมีสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป ด้วยเหตุนี้ เราจึงมุ่งมั่นออกแบบ สร้างบ้าน และตกแต่งในทุกส่วนของบ้าน ให้ตอบโจทย์และเข้ากับทุกสไตล์ ที่เจ้าของบ้านต้องการ