บริษัท เฟอร์คอมเดคคอเรทีฟ จำกัด คือ ผู้ให้บริการรับเหมาก่อสร้างและตกแต่งภายใน พร้อมให้บริการแบบ One Stop Service ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการเรื่องอาคารที่พักอาศัย และสถานประกอบการธุรกิจในที่เดียว

เราเริ่มต้นในปี 2530 จากรุ่นบุกเบิก สู่การรวมตัวของทีมวิศวกรและทีมมัณฑนากรมืออาชีพในปัจจุบัน ด้วยวิสัยทัศน์ในการทำงานที่ตรงกัน คือ สร้างสรรค์งานตกแต่งภายในที่มีคุณค่า ส่งมอบความสุข ความสะดวกสบายให้แก่ผู้คนผ่านการสร้างและออกแบบอาคารที่อยู่อาศัย จากจุดเล็ก ๆ ในการรวมตัวของมืออาชีพ ส่งผลให้เกิดผลงานคุณภาพ ให้กับอาคารสถานประกอบการธุรกิจหลายแห่ง อันเป็นการเพิ่มพูนประสบการณ์ และความชำนาญในงานด้านรับเหมาก่อสร้าง ให้กับทีมงานทุกคน อีกทั้งผลงานเหล่านั้น ยังคงสร้างความภูมิใจให้ทีมงาน และสร้างความพึงพอใจ ไม่รู้ลืมให้กับลูกค้า จนเป็นที่กล่าวขาน สู่การแนะนำบอกต่อมาโดยตลอด ทั้งหมดนี้สามารถพิสูจน์ได้ จากผลงานที่ปรากฎสู่สายตาสาธารณะชนในรูปแบบของนิตยสาร รายการทีวี และช่องทางสื่อต่าง ๆ อีกมากมาย ที่ได้เลือกนำเสนอผลงานของพวกเรา

ทีมงานรับเหมาก่อสร้างและงานตกแต่งภายในทุกคน ของเฟอร์คอมเดคคอเรทีฟ ดำเนินงานที่ได้รับมอบหมายทุกชิ้นอย่างตั้งใจ ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย ใส่ใจทุกรายละเอียด จึงช่วยควบคุมงบประมาณให้ลูกค้า และสามารถบริหารจัดการเรื่องเวลาในการดำเนินงาน ได้อย่างลงตัว สิ่งเหล่านี้จึงเป็นจุดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ ที่ทำให้ลูกค้าชื่นชอบและไว้วางใจในผลงานของเรา และ เมื่อมีโอกาสก็จะเรียก ใช้บริการของเราอยู่เสมอนั่นเอง "รับฟังไอเดีย ตกผลึกความคิด เสนอสิ่งที่ดีที่สุด คุณภาพคือหัวใจ ทุกงานต้องตรงเวลา" กว่า 30 ปี ที่เฟอร์คอมเดคคอเรทีฟ ให้บริการด้วยสิ่งเหล่านี้