คุณสิทธิพันธ์
โครงสร้างอาคารที่เป็นทั้งบ้านและสำนักงานในตัว ถูกตกแต่งในสไตล์คอนเทมโพลารี่ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยมากมายในตัวบ้าน
DESCRIPTION

การที่เรามีทั้งที่ทำงานและบ้านอยู่ภายในบ้านหลังเดียวกันช่วยให้ประหยัดเวลาการเดินทางและยังมีความอิสระสูงอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นเวลาการทำงานและที่สำคัญคือเราสามารถเลือกตกแต่งบ้านและที่ทำงานตามไลฟ์สไตล์และฟังก์ชั่นที่เราต้องการอีกด้วย อีกทั้งเรายังได้ใช้เวลาอยู่กับคนในครอบครัวมากขึ้น สมาชิกในครอบครัวนี้ต่างคนก็ชอบสไตล์ Modern เหมือนกัน 

ความโดดเด่นที่เริ่มจากด้านหน้าที่สร้างภาพลักษณ์ให้ดูเหมือนสำนักงานด้วยฉากโค้งยื่นต่อออกมาจากคานหลังคาแต่ในขณะเดียวกันก็เป็นบ้านซ่อนอยู่ภายใน แพทเทิร์นความโค้งนี้เหมือนโอบล้อมตัวอาคารไว้ให้ดูนุ่มนวลขึ้นและดูไม่แข็งทื่นเกินไปและ ดีไซน์ด้วยอะลูมีเนียมคอมโพสิตเพิ่มความโมเดิร์น 

ภายในโฮมออฟฟิศหลังนี้ผสมผสานไปด้วย 2 ส่วนของพื้นที่ใช้สอย ที่เป็นสำนักงานและที่อยู่อาศัยของครอบครัวได้อย่างลงด้วย ยังคงมีห้องโถงที่เป็น Living area ทั้งกว้างขวางและเชื่อมต่อกันได้ก็จะมี ห้องทานอาหาร ห้องนั่งเล่น ห้องดูหนัง ฟิตเนสและสระว่ายน้ำในร่มที่สามารถทำกิจกรรมร่วมกันได้ภายในครอบครัว โดยแบ่งกั้นด้วยประตูกระจกที่เปิดได้ 180 องศา 

ส่วนของชั้นบนจะเป็นห้องพระและห้องนอนของสมาชิกในครอบครัว การตกแต่งภายในบ้านหลังนี้จะเป็นไปทางเรียบๆ ด้วยการเลือกใช้วัสดุที่มีดีไซน์ในตัวเองและสะท้อนความ Modern ออกมา เช่นกระเบื้องดำ ตัดกับพื้นไม้ กระจกและขอบประตูอะลูมีเนียม และยังตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ Built-in เป็นหลัก เช่นพวก ตู้ เตียง ชั้นวางของและมีชิ้นลอยเพิ่มเติมแต่งให้บ้านดูมีเสน่ห์มากขึ้นด้วย